Dầu đánh bóng vỏ và lốp xe giá rẻ

Đối với ô tô, xe máy, trong quá trình sử dụng, lốp xe sẽ là bộ phận xuống cấp trước tiên, kế đến là vỏ, do đó, xe nhìn cũ đi, mất giá trị. Chính vì điều này, nước đánh bóng vỏ xe được ra đời nhằm giúp người dùng phục hồi độ bóng cho vỏ và khả năng đàn hồi cho lốp.

Nước đánh bóng lốp xe là gì?

dung-dich-nuoc-danh-bong-vo-va-lop-xe-2

Dung dịch đánh bóng lốp xe còn được biết đến với nhiều tên gọi như chất làm bóng lốp xe, dầu bóng lốp xe và nước đánh bóng lốp…Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các garage ô tô để:

  • Làm đen lốp sau khí rửa xe ô tô.
  • Tạo độ bóng sáng như mới.
  • Tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho lốp khỏi bụi bặm và ánh nắng mặt trời.
  • Làm sạch và tạo độ bóng cùng sự bảo vệ cho bề mặt nhưa, đồ da trong nội thất ô tô.
  • Ngoài ra, nhiều quý khách của chúng tôi cũng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dung dịch làm bóng trong gia đình cho các đồ nội thất.

Xem ngay: máy chà sàn nhà xưởng mới nhất 2018!

Ngoài ra, dung dịch đánh bóng lốp còn có khả năng tạo bóng, làm đẹp và và tạo một lớp màng bảo vệ trên bề mặt giúp ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời, hạn chế sự giảm chất lượng của vỏ lốp.

Cách làm đen lốp xe:

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ lốp xe.

– Bước 2: Quét dung dịch làm bóng lốp xe sau đó dùng khăn mềm chà đều dung dịch lên toàn bộ bề mặt lốp bạn sẽ được kết quả như ý.

Như vậy, chỉ cần khoảng 2-3 phút bảo dưỡng lốp sau mỗi lần rửa xe là bạn đã có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo lốp bị ăn mòn.

Tham khảo thêm: Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Ngoài ra Sơn Tùng Lâm còn phân phối các loại máy xịt rửa cao áp đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng tại nhà, cửa hàng, quán ăn, v.v…Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp khi mua trọn bộ.

Nếu cần mua dầu đánh bóng vỏ xe, nước đánh bóng vỏ xe, đánh bóng lốp xe máy, cách làm đen lốp xe, cao su non đánh bóng vỏ xe, nước làm bóng lốp xe… hãy gọi ngay: 0915 877 096 hoặc 0905 007 066 nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s