Chi tiết các dụng cụ rửa xe ô tô xe máy tại nhà

Trên thực tế, việc tự rửa xe tại nhà được nhiều khách hàng thích hơn, chỉ khi cần làm nội thất hoặc bảo dưỡng thì mới mang đến tiệm.

Nếu không có nhiều thời gian đến tiệm, bạn cũng có thể tự mua sắm dụng cụ để rửa xe ngay tại nhà một cách thuận tiện và tiết kiệm. Vậy bộ dụng cụ rửa xe tại nhà gồm những gì? Đơn vị nào uy tín và chất lượng?

Chi tiết bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Khác với ở tiệm, những dụng cụ rửa xe ô tô tại nhà đơn giản hơn khá nhiều, hơn nữa, người dùng cũng có thể tùy ý mua sắm theo ý thích cũng như khả năng tài chính của bản thân. Dưới đây là những GỢI-Ý-KHÔNG-THỂ-THIẾU để bạn tham khảo:

tron-bo-dung-cu-rua-xe-o-to-xe-may-tai-nha

1. Máy rửa xe mini gia đình

Trên thực tế có khá nhiều người không dùng máy phun nước rửa xe mà chỉ xịt nước từ máy bơm hoặc đổ trực tiếp nước từ xô chậu lên xe để làm sạch. Có một vài hạn chế mà bạn nên nắm từ hình thức này để hiểu vì sao chúng tôi lại khuyến khích bạn nên dùng máy rửa xe hơn.

  • Tốn nhiều nước.
  • Hiệu quả làm sạch không cao.
  • Có khả năng nước đổ trực tiếp sẽ lọt vào bên trong, gây ảnh hưởng đến các mạch điện, máy móc…
  • Mất nhiều thời gian và công sức làm việc hơn.

Một lưu ý nhỏ khi chọn mua máy rửa xe dùng cho hộ gia đình chính là nên chọn các loại máy rửa xe mini có công suất nhỏ, lực phun vừa đủ đáp ứng nhu cầu làm việc và chi phí phải chăng.

Gợi ý đang được ưa chuộng hiện nay chính là máy rửa xe gia đình Hiroma

2. Dung dịch rửa xe

Đừng dại đột tận dụng xà phòng, bột giặt hay bất cứ một loại hóa chất tẩy rửa gia dụng nào để rửa xe nhé. Chúng vừa tốn nhiều nước để làm sạch lại vừa ảnh hưởng tới lớp sơn cũng như các chi tiế trên xe đấy.

Nếu muốn rửa xe máy tại nhà, bạn nên hướng đến các loại dung dịch rửa xe chuyên dụng. Và nước rửa xe Maxrider sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Sản phẩm này khá phổ biến, dùng tốt cho cả rửa xe hơi lẫn xe máy.

3. Một vài vật dụng kèm theo khác

Để quá trình rửa xe được thuận tiện và hiệu quả, bạn cũng cần sắm thêm chổi cọ rửa xe máy, bàn chải đánh lốp honda cũng như các loại xô chậu để pha dung dịch rửa xe, bình bọt tuyết cầm tay, khăn lau xe…

Mua bộ dụng cụ rửa xe tại nhà ở đâu?

Một trong những doanh nghiệp hàng đầu mà hầu như ai làm nghề rửa xe đều biết chính là công ty Sơn Tùng Lâm. Do vậy, sẽ yên tâm hơn khi bạn chọn mua bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà ở đây, hơn nữa, nếu chưa biết hoặc có bất cứ thắc mắc nào, bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn đã theo dõi, chúc vui vẻ!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s